2.27K
คนดูทั้งหมด
6 Attractive Ambassadors (Ladies)
Update : Aug 30, 2017

6 Attractive Brand Ambassadors (Ladies) 

ช่วงหนึ่งปีที่ผ่านมา มีการเปิดโฉมหน้าใหม่ของเหล่าแบรนด์แอมบาสซาเดอร์ของผู้ผลิตนาฬิกาและวงการลักชัวรีออกมามากมาย หรือเรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งปีที่กระแส 'Brand Am' ของวงการนาฬิกามีความคึกคักมากที่สุด และนี่คือตัวอย่างของ 6 โฉมหน้าแบรนด์แอมฯ ฝั่งผู้หญิง ที่ ปัจจุบัน ถือว่ากำลังฮอตที่สุดของวงการ   

Lady Gaga x TUDOR 

นับเป็นการประกาศเปิดตัวครั้งล่าสุด ยามนี้ ระหว่างนาฬิกา TUDOR และ Lady Gaga ที่เข้ามาสวมบทบาทในฐานะแบรนด์แอมบาสซาเดอร์และแอมบาสซาเดอร์ของแคมเปญ #BORNTODAREคนใหม่ กับภาพเปิดตัวครั้งแรกของเธอและ TUDOR ที่ Lady Gaga เลือกใส่นาฬิกา Black Bay 41 สีแดงเบอร์กันดี สะท้อนจิตวิญญาณ 'Born to Dare' ของ TUDOR ที่เปิดตัวเมื่อกลางปีที่ผ่านมาได้ชัดเจนและหนักแน่นยิ่งขึ้น #borntodare 

Bella Hadid x TAG Heuer 

แต่อย่าลืมว่า ก่อนหน้านี้ก็เคยมีการเปิดตัวนางแบบสาวที่เรียกได้ว่าทรงอิทธิพลสูงสุดของปีนี้มารับบทการเป็นแบรนด์แอมบาสซาเดอร์ให้กับอีกหนึ่งแบรนด์นาฬิกากันมาแล้ว เกริ่นขนาดนี้คงเป็นใครไปไม่ได้ นอกจากสาว Bella Hadid ที่ได้รับการโหวตให้เป็น 'Model of the Year' เมื่อเดือนธันวาคม ปี 2016 และนาฬิกา TAG Heuer กับหนึ่งจิตวิญญาณและความเชื่อมั่นที่มีเหมือนๆ กัน และเป็นทั้งแรงบันดาลใจ รวมถึงพลังขับเคลื่อนให้พวกเขากล้าทำในสิ่งที่แตกต่างและประสบความสำเร็จในสาขาของตนเอง ปัจจุบัน 

RIHANNA CHOPARD

เรียกว่าเป็นหนึ่งในปรากฏการณ์ 'collaboration' ที่มาแรงที่สุด ท่ามกลางวงการลักชัวรีตลอดช่วงสองถึงสามปีที่ผ่านมา กับการจับมือกันระหว่างสอง "เจ้าแม่" จากสองวงการ ของซูเปอร์สตาร์สาวระดับโลก Rihanna และผู้ผลิตและสร้างสรรค์เครื่องประดับอัญมณีสุดหรู Chopard โดยทั้งคู่ยังได้ประกาศเปิดตัว พร้อมกับเผยโฉมคอลเลกชั่นอัญมณีเป็นครั้งแรก ที่มีชื่อว่า 'RIHANNA CHOPARD Collections' ออกมาเอาใจแฟนๆ ของทั้งคู่ด้วย และในช่วงเวลาเพียงไม่ถึงปีนับจากการเปิดตัวคอลเลกชั่นแรก วันนี้ทั้งคู่ยังได้เปิดตัวคอลเลกชั่นที่สองตามออกมาแล้วด้วย   

Margot Robbie x Richard Mille 

ดาราสาวหน้าสวยชาวออสเตรเลีย Margot Robbie เมื่อไม่นานมานี้ก็ตอบตกลงเป็นแบรนด์แอมบาสซาเดอร์ฝั่งนาฬิกาผู้หญิงให้กับแบรนด์ Richard Mille ด้วยบุคลิก ความสดใส และความเป็นผู้หญิง รวมถึงความสามารถของเธอในหลากหลายบทบาท ทำให้ Margot Robbie เป็นแรงบันดาลใจให้กับผู้หญิงยุคปัจจุบัน และเป็นแรงบันดาลใจให้กับแบรนด์สำหรับสร้างสรรค์คอลเลกชั่นนาฬิกาสุภาพสตรีในอนาคต  

Karolina Kurkova x IWC

ตัวแทนรหัสความสวยงาม ต้องยกให้กับเธอคนนี้ Karolina Kurkova นางแบบสาว นักแสดง และแบรนด์แอมบาสซาเดอร์สากลของ IWC กับความสัมพันธ์ที่สานต่อกันมานานกว่า 5 ปี และปีนี้เธอเองยังได้ร่วมถ่ายทอดความสวยงามของคอลเลกชั่นเอกประจำปี อย่าง Da Vinci ให้กับแบรนด์นี้ด้วย ซึ่งรวมไปถึงการเดินทางมาร่วมงานของแบรนด์ในเมืองไทยที่กลายเป็นหนึ่งใน 'Talk of the Town' เมื่อเดือนมิถุนายนที่ผ่านมา 

Jasmine Sanders x BVLGARI 

โลกดิจิทัลกำลังร้อนระอุไปด้วยการแข่งขันและสีสันของการเผยโฉมหน้าแบรนด์แอมบาสซาเดอร์ของแต่ละค่าย เช่นเดียวกับการคว้าตัวดาวเด่นมาร่วมงานของ Bulgari กับ Jasmine Sanders นางแบบสาวสุดฮอต และเซเลบริตี้คนดังในโลกโซเชียลมีเดีย เจ้าของฉายา โกลเด้น  บาร์บี้ (Golden Barbie) ที่มียอดผู้ติดตามในอินสตราแกรม (@golden_barbie) มากถึง 2.1 คน มาเป็น Digital Brand Ambassador คนใหม่ของแบรนด์ ซึ่งประเดิมกันด้วยแคมเปญเครื่องประดับอัญมณีชุดใหม่ของ Bulgari ที่ถ่ายทอดถึงบุคลิกอันมั่นใจในสไตล์สาว บุลการี ได้อย่างดี


GM Multimedia Group PLC.
GMW © 2017